Home / Việc làm 24h / SniperStar.com - việc part time dành cho người cao niên

SniperStar.com - việc part time dành cho người cao niên

Nếu ý định làm việc of người cao tuổi đó là có thêm tiền, hoặc là chỉ có mong muốn tìm đc việc làm ổn định để không chán đời ở trong thời gian nghỉ hưu thì đi làm part - time luôn luôn là sự chọn lựa chính xác.

Trong 1 cuộc thăm dò of Timviec365, 1/5 công nhân sống trên 59 tuổi chia sẻ là họ chưa có kế hoạch nghỉ hưu. 1/2 trong số đấy còn nói họ còn phải đợi đến ít nhất 65 để ngừng làm việc & đó là biểu hiện rất tốt xây dựng động lực để tôi cung cấp cho mọi người việc bán thời gian cho nhân viên về hưu phía dưới đây.
Tôi xin nói trước, không phải tất cả việc Part-time sẽ phù hợp với tất thảy nhân viên về hưu. Nhiều việc tương thích với đa số các người lao động cao tuổi và những bác còn lại thì ko. & không tiêu tốn nhiều thời gian của các bác nữa mình lập tức đi vào chủ đề chính ngay sau đây:

TOP 5 CÔNG VIỆC BÁN THỜI GIAN HỮU ÍCH VỚI BÁC NÀO ĐANG NGHỈ HƯU

Tư vấn bán hàng: Khi mà các bạn từng làm một nhân viên tư vấn có nhu cầu làm việc sau khi về dưỡng lão, nhưng chỉ thích dành ra ít thời gian & năng lực thì hãy đi làm theo dạng part time có thể là lựa chọn hoàn mỹ. Luôn phải tận dụng kĩ năng cùng với KN của bạn sang lợi thế. Lựa chọn làm part time cho người chủ trước đây hay là làm cho những công ty mới cùng chuyên ngành đang cần đăng tin tuyển nhân viên.
Tiền lương bình quân: Mục tiền lương thì nên dựa vào năm kinh nghiệm of các bác để tính tiền lương & tiền thường nhé!

Người chỉ đạo: Bác nào từng làm giáo viên đang nghỉ dưỡng có học vị và kinh nghiệm đứng trên giảng đường nhiều năm có thể nghĩ tới viec lam them dạy thêm trẻ ở nhà. Các thầy cô có thể lập ra các lớp học thêm hay những lập ra lớp trông trẻ nói chung là các việc làm linh động dựa theo chuyên môn khác nữa.
Thu nhập cơ bản tùy vào sl người các thày cô dạy.

Dịch vụ khách hàng: Các việc CSKH luôn nảy ra nhu cầu tìm người rất lớn và đa số công ty sẽ cho mọi người làm thêm ở nhà. Nếu bác giỏi nói chuyện trong điện thoại hoặc với ứng dụng trò chuyện thì đây sẽ là công việc làm thêm hiệu quả nhất.
Thu nhập cơ bản : 150k / 4 tiếng.


Trợ lý ảo: Trước kia các bác là trợ lý hành chánh và mọi người cảm thấy thoải mái với công việc các bác đã làm thì vai trò trợ lý ảo Part-time sẽ trợ giúp bạn sử dụng đc toàn bộ kỹ năng đang có. Việc phụ tá ảo trong khi tuyen dung các C TY ko đòi hỏi bằng cấp, nhưng người ta sẽ đòi hỏi cần có kỹ năng viết văn & sử dụng thông thạo ứng dụng Office.
Mức lương trung bình : 200k / một ca.

Blogger: Có khả năng công việc làm cuối cùng hợp lý để cho các bạn cao tuổi là để làm tại nhà ở đây là viết blog, điều đó không hề bắt buộc bằng cấp hoặc là Đào tạo rõ ràng bạn chỉ cần một kĩ năng đời sống chắc, phong cách viết độc đáo & một những trang thiết bị công nghệ là có khả năng tự động làm công việc ở nhà ở trong time về hưu.

Trên kia là các công việc làm dành cho người cao tuổi có thể làm việc bán thời gian lúc nghỉ hưu, nếu còn việc làm tốt hơn & hợp lý hơn hết tới những người có tuổi các bạn không ngại ngùng mà không viết lại cmt phia sau bài viết nhớ!