Home / Du lịch Việt Nam / SniperStar.com - Hướng dẫn check mã vé máy bay-Phòng tránh book nhầm vé máy bay giả

SniperStar.com - Hướng dẫn check mã vé máy bay-Phòng tránh book nhầm vé máy bay giả

Cùng với phương pháp mua vé thường, hiện nay những hãng bay dần dần áp dụng hình thức săn vé máy bay trên mạng. Chỉ 1 cái chứng minh khi đó mọi người có thể đặt chỗ ngồi xong. Thông qua đó mà nhiều kẻ xấu bắt đầu đóng giả những công ty bán vé và rao bán vé đã được sử dụng cho hàng nghìn khách hàng. Để có thể tránh trường hợp ấy, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ tới bạn các bước check-in mã code vé of 3 hãng bay chính:

Cách thức Check-in mã vé của hãng Jetstar

Các bước Check-in số vé của ba hãng bay


Khi mà mã vé máy bay đc nhắn về Email hoặc là SMS ĐT, mọi người cần check số QR trên theo 2 bước sau đây:
Cách thứ nhất: Liên hệ trực tiếp vào đầu số 19001550 để gặp bộ phận chăm sóc KH của hãng hỗ trợ check-in và xử lý tất cả các vướng mắc của chúng ta. Bên cạnh đó hãy yên tâm là họ luôn trực điện thoại of khách hàng 24/7 kể cả dịp lễ tết luôn.
Cách thức 2: Các bạn hãy check mã số đặt chỗ ngồi từ cổng thông tin chính của hãng bay với việc:
Log-in trang chủ of hãng bay
Di chuyển vào danh mục quản lý đặt chỗ
Gõ đầy đủ các thông tin thí dụ Mail, số vé máy bay các bạn đã nhận về tiếp theo chọn kiểm tra. Lúc này, mọi thông tin liên quan đến hành trình di chuyển, họ tên, email đều được thông báo chi tiết.

Hướng dẫn Check số vé của hãng hàng không VietNam Airlines

Giống với hãng bay Jetstar, mọi người đc serach mã số vé máy bay của VietNam Airlines cùng với phương thức liên hệ tới theo số 0838320320 rồi sau đó bấm số một để có thể nói chuyện NV, bạn nên đặt câu hỏi tất cả những vướng mắc gặp trong lúc đặt vé tàu bay, chúng tôi liên tục giải đáp mọi lúc,mọi nơi cả đợt Tết âm.
Hoặc vào website of đại lý rồi điền đủ tất cả những yêu cầu đó tiếp đến bấm button serach lúc này quý khách bắt đầu nhìn rõ vé of chúng ta được đặt ghế rồi hay chưa.

Kiểm tra mã số QR vé máy bay của hãng VietJetair

Cách kiểm tra số vé of ba hãng bay


Bây giờ Viet Jetair hiện áp dụng hai hình thức kiểm tra tin đặt vé đến quý khách là gọi điện thông qua số điện thoại 19001886 hoặc có thể kiểm tra ngay website của hãng hàng không với hai thao tác như là:
Trước nhất: Đăng nhập vào trang web đến thông tin hành trình bay bấm tình trạng vé.
Sau đó: Ghi đúng các yêu cầu of hãng sau đó bấn tới phần serach thông tin.
Các bạn đều nhận tất cả những thông tin liên quan tới giá vé of mình đã book hay chưa, thời gian, địa chỉ mail.
Cùng với một số bước làm cực kỳ nhanh chóng, chính xác mà mình thông báo ở trên chúng ta cần cẩn trọng hơn nữa khi mà áp dụng cách thức book vé máy bay qua mạng. Xin chúc bạn sẽ có 1 hành trình bay thú vị .

>> Xem thêm >> Khám phá năm địa điểm đáng sợ khắp hành tinh