Home / Du lịch Việt Nam / SniperStar.com - khám phá năm địa điểm đáng sợ khắp hành tinh

SniperStar.com - khám phá năm địa điểm đáng sợ khắp hành tinh

 

Hành tinh quanh ta với nhiều thứ bí hiểm mà bây giờ không có bất kì tìm hiểu tự nhiên nào có khả năng lí giải được. Một số trải nghiệm kinh dị trong những thời gian mới đây thu về một số đông đảo hành khách đăng ký. Sau đây là top năm nơi đến kinh dị nhất hành tinh mà mình đã thống kê đc.


Tổng hợp 5 địa điểm ma ám hàng đầu hành tinh

 

BERRY POMEROY CASTLE

Đã có một số câu chuyện tả về tòa lâu đài được khởi công ở thế kỷ 14, & Berry Pomeroy đc đồn thổi là bị ma ám. Đồn rằng, tòa lâu đài có hai ma nữ kinh dị, The White Lady và The Blue Lady. Có người nói, The White Lady là hồn của Margaret Pomeroy, người đàn bà bị chết trong khi chịu giam ở nhà giam do cô em ghen tị of cô. Sự thật cô ấy ám những ngục tối, và từ tháp St Margaret tới các bờ tường tòa lâu đài. The Blue Lady được thấy trong nhiều khu vực trong Berry Pomeroy và được đồn rằng thu hút quý khách vào tất cả khu vực bị tàn phá.

 

EDINBURGH CASTLE


Danh sách 5 khu vực ám ảnh nổi tiếng trái đất


Tòa lâu đài tráng lệ này được xây từ thời điểm cũ, đặt trên chỏm 1 ngọn núi đá, cho phép quý khách ngắm trọn vẹn được nét thơ mộng của ngọn đồi Scotland. Thế nhưng bên trong lâu đài là những căn phòng trống vắng & đường phố nhỏ of Edinburgh, kinh dị hơn cả đc đồn rằng là sở hữu âm thanh của người đã chết. Ít nhất, đây là những gì đã được ghi lại. Tất cả chỗ nóng cho bóng ma gồm tất cả chỗ khuất nhà tù of tòa lâu đài, 1 con phố sử dụng nhằm kiểm dịch & còn lại là mồ chôn of các bệnh nhân bị mắc bệnh hạch. Bên cạnh vẫn có một vài thống kê về tất cả con ma, ma mất đầu, và người chết trong trận chiến bảy năm của Pháp & Chiến tranh Giải phòng Hoa Kỳ.

Ngôi nhà ma ám ở Úc

Monte Cristo, ngôi nhà ma ám nhất of Úc nằm trên Junee, New South Wales. Cô Crawley, người chủ của nhà trọ này chỉ ra khỏi nhà chính xác 2 ngày kể từ saucái chết of chồng bà trong hơn 20 năm. Khi chủ nhân của ngôi nhà mất, căn phòng of bà Crawley đc coi là bị quỷ ám vì linh hồn cô không siêu thoát. Bóng ma không hề có người, mặt ma ở cửa, tiếng nói bí hiểm và ma quái, cây đèn bật và đóng bất ngờ là 1 số khám phá kinh dị cho người dân. 1 vài người khách thông báo là nếu mà du khách bước tới căn phòng ngủ của cậu bé, họ không thể thở đc và mặt tím lịm nhưng lại bình thường như ban đầu sau khi rời đi khỏi phòng.

ANCIENT RAM INN

Dù là bạn tin ở con ma hay ko, 1 chuyến đi tới Ancient Ram Inn là một chuyến đi kinh dị. Các sàn gỗ rực rỡ of Ancient Ram Inn, tất cả bức tường nóc heo hút, mùi ẩm và toàn bộ góc khuất không rõ ràng là tất cả mọi thứ mà 1 ngôi nhà kinh dị chứa. Nhà trọ đó được xây dựng trên 1 khu đất mà ngày xưa là nơi để chôn các thành phần tà đạo, cũng là chỗ xảy ra toàn bộ lễ hiến tế trẻ sơ sinh và cúng quỷ.

BHANGARH FORT

Thị trấn Bhangarh tọa lạc trên con phố từ Jaipur đến Alwar ở Rajasthan, Ấn Độ. Từ 1 huyền thoại, Singhia, một vị phù thủy đen tantrik nguyền rủa cung điện làm cho mọi linh hồn of người dân giữ lại đây suốt nhiều thế kỷ mà ko thể sự tái sinh. Một nét thú vị là, toàn bộ các nhà ở địa điểm này đều ko có mái nhà do bất cứ lúc nào một căn nhà được xây sở hữu mái nhà thì mái nhà đổ sập. Đây là chỗ đáng sợ hàng đầu ở Ấn Độ. Những người vào khám phá khu vực này cảm thấy lo sợ & bồn chồn. Người dân đồn rằng ko người nào trở lại từ Bhangarh nếu không ra về lúc trời tối. Chính quyền cấm mọi người thăm quan địa điểm này sau khi hoàng hôn.