Home / Du lịch Việt Nam / SniperStar.com - Nên đến tham quan Thác nước Pongour vào thời gian nào?

SniperStar.com - Nên đến tham quan Thác nước Pongour vào thời gian nào?

Nổi tiếng là một thác nước đẹp tuyệt trần đứng đầu tại Đà Lạt. Thác Pongour có tên gọi là thế do nó chảy với một dãy các tầng thang đá bảy tầng, tuy ở phía ngoài thành phố Đà Lạt thế nhưng sự hấp dẫn, vẻ đẹp lộng lẫy of thác nước Pongour đã giúp loại bỏ đi những phiền muộn, khách trong nước & ngoài nước hãy tới đây vãn cảnh nhìn ngắm sự hấp dẫn của dòng thác tiếng tăm này.

Câu chuyện của Thác 7 tầng

Dòng thác 7 tầng nó là một ngọn thác nước 7 tầng vì nó chảy với hệ thống các tầng thang đá bảy lớp, cao đến 40m. Đường đi đến thác nước 7 tầng là một bức tranh vô cùng trong xanh và mộng mơ, nếu mà mọi người đến vào tầm tháng 10 sẽ nhìn thấy những bức tranh điệp vàng nở sắc làm nên 1 tuyến đường cong co đến dòng thác một sắc vàng ươm đẹp tuyệt trần tới ngỡ ngàng mà thiên nhiên đã tặng riêng thác 7 tầng.

Một và chia sẻ liên quan khi đến tham quan Thác Pông Gua

Lời kể đầu tiên về Thác nước Pongour:
Ngày xưa nơi chốn Tân Hội lúc ấy có một cô gái có tên K’Ho vô cùng xinh xắn trông coi nơi đây.
Kainai có tài thuần hóa thú dữ, tới một ngày như bao ngày cô đã thu phục bốn chú tê giác cực kỳ to lớn quái dị, K'Ho với bốn con tê giác đã đi khai hoang rất nhiều diện tích ruộng đất và giúp người dân làm lương, giữ gìn bờ cõi, chống giặc ngoại xâm. Nhờ vào Kainai mà dân làng có một cuộc sống no đủ & sung túc.
Nhưng mà một buổi cô chết đi dân tình chốn đây vô cùng bất ngờ khi mà nhìn ra địa điểm Kainai ra đi bỗng nhiên hiện nên vô cùng nhiều những ngọn thác tráng lệ. Cùng với nhiều dòng nc xanh ngát, mát rượi, bọt tung trắng xoá, các phiến đá xanh rêu xếp từng hàng từ phía cao tới dưới sâu, là tượng trưng cho sự bảo vệ, tình anh em giữa mọi người cùng thiên nhiên.
Lời kể tiếp theo về Thác Pông Gua:
Thác nước Pongour là cái tên bởi người Pháp dịch ra từ tiếng địa phương, Kainai là một vùng đất nhiều đất cao lanh mang màu trắng thể hiện gắn kết vĩnh cửu.

Con đường đi tới Thác nước Pongour

Thác Pông Gua nằm cách TT TP Đà Lạt vào 40 km, thuộc Tân Hội. Trên tuyến đường đi từ TP Hồ Chí Minh lên Đà Lạt, quý khách có thể du lịch thác Pông Gua ở tại km 260, rồi rẽ sang bên phải và đi thêm khoảng 8 ki-lô-mét là đi tới thác Pông Gua.
Gía vé tới cổng là: 10 nghìn/người
Với các du khách ở nơi xa như Hà Nội,Bắc Ninh các bạn có thể đặt vé máy bay online để đi tới Hồ Chí Minh sau rồi dùng các xe như xe khách tới chốn đây.

Nên ghé thăm Thác 7 tầng vào thời điểm nào?

Một và thông tin có liên quan khi đến ghé thăm Thác 7 tầng

Hiện tại ở Thác nước Pongour thường được tổ chức hội ngày 15, đầu năm mới tại khoảng rằm tháng giêng hầu hết thanh niên của mọi dân tộc sẽ đều tụ tập đến chốn đây để kiếm bản thân một cô vợ.
Và 15 hàng tháng là lúc thu hút khách bốn phương tụ tập đến nơi đây rất nhiều.

Thác Pông Gua có gì hấp dẫn?

Thác nước 7 tầng luôn được mệnh danh là Đệ nhất thác. Hiện nay Thác nước 7 tầng hiện còn ít nc bởi vì làm thủy điện, nhưng mà đi với các dòng chảy chảy từng bậc bao la nó vẫn làm nên mọi cảnh sắc thú vụ. Khu thung hạ lưu của thác nước cũng là nơi thích hợp cho vui chơi.
Thác nước Pongour cao vào khoảng 40m,& chia thành bảy tầng thác nước đổ, nhìn từ nơi xa giống mái tóc of 1 cô gái đẹp tuyệt vời. Cùng với các tầng đá cực to, phía trên là những thác nước làm cho nước tạo bọt trắng xóa.