Home / Du lịch Việt Nam / SniperStar.com - Nên đi đến vãn cảnh Sapa ở thời điểm nào?

SniperStar.com - Nên đi đến vãn cảnh Sapa ở thời điểm nào?

Hiện đang Sapa được mệnh danh là một vùng đất rất êm đềm với những rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng đẹp. Sapa đã khiến cho mọi du khách cực kỳ yêu thích khi mà đến với nơi này.

Thời gian đẹp nhất để phượt tại SAPA

Khách quan sẽ có thể tới Sa Pa ở bất kỳ thời gian nào đó trong năm tùy thuộc ý muốn của chúng mình.
Khí hậu đẹp nhất ở trên SaPa là từ tháng chín tới tháng 11 hoặc trong khoảng tháng 3 cho đến tháng năm khi đấy nơi đây nhiệt độ là buổi trưa nắng khô, đêm xuống mức nhiệt độ cực lạnh. Vào khoảng tháng 12 tới tháng 2 khi ấy độ ẩm rất băng giá, sẽ có thể xảy ra băng tuyết.
Tháng 4-5, là thời điểm of mọi thửa ruộng bậc thang. Và đây là mùa of những giống hoa đẹp điển hình như: hoa hồng, hoa mận.

 Tại Sapa đang có món ăn nào ngon?

Xe đến Sapa

Thị trấn Sapa cách thị trấn Lào Cai gần 38 ki-lô-mét và xa thủ đô Hà Nội 360 km.
Để mà đi tới tham quan Sapa chúng mình cần chọn phương tiện chính là ô tô, với giá trong khoảng 230 nghìn tới 280 nghìn.
Với chúng ta chốn xa bạn có thể sử dụng phương tiện máy bay, khách du lịch hãy nhanh chóng book vé máy bay để mà không bỏ qua vẻ đẹp ở đây.

Ẩm thực nổi tiếng trên Sapa

Chốn này không chỉ được biết đến cùng với hàng nghìn khu du lịch đẹp đẽ hơn thế nữa Sapa hiện đang nổi tiếng với các đặc sản tuyệt ngon điển hình như:
Gà ác là một loại gà vô cùng khác thường chúng có xương là đen. Phần thịt rất săn, thơm ngon, da ngọt và có tiếng nhất đó là gà mật ong ăn kèm lá bạc hà, muối tiêu chanh làm cho chúng ta sẽ không thể lãng quuên đc nơi này.
Thịt trâu hun khói: Hiện là những đặc sản rất danh tiếng tại đây.
Món thịt lợn cắp nách là một món ăn có duy nhất ở trên Sapa, chúng được mọi người khiêng đi nướng vàng hoặc là quay khi chín nó có màu vàng ươm, phần thịt mềm, giòn & săn. Gía của thịt lợn cắp nách khoảng từ 100k, 200 nghìn một ký.

Các danh thắng vãn cảnh ở trên sapa

 Phương tiện tới Sapa

Để có 1 ngày vãn cảnh bổ ích tại chốn này, chúng ta không được bỏ qua những địa danh vãn cảnh nổi tiếng nhất khu vực này như là : Núi Hàm Rồng: Đứng ở đỉnh núi Hàm Rồng mọi người đc ngắm nhìn toàn bộ Sapa, Tả Phìn mờ ảo bên trong khói sương.
Nhà thờ cổ Sapa: hiện là một trong các công trình được dựng lên trong thời Pháp, công trình này đang là một chốn vãn cảnh có tiếng nhất ở trên Sapa.
Suối Tiên: Nổi tiếng là 1 Hạ Long nhỏ, đi cùng với lịch sử liên quan đến đình thờ 3 Cô, hầu hết các quan khách ghé qua đều trìm đắm trong những tia nắng hoàng hôn of nơi đây & cầu khấn có được nhiều sức khỏe, sắc đẹp và bình an.