Home / Du lịch Việt Nam / SniperStar.com - Nơi du lịch đặc biệt số một bây giờ là đảo Cô TÔ

SniperStar.com - Nơi du lịch đặc biệt số một bây giờ là đảo Cô TÔ

Ngày này thì mọc lên rất nhiều kì quan. Rất nhiều nơi để dành cho mọi người tới du hành, nghỉ dưỡng. CÔ TÔ chắc chắn cũng không xa xôi gì về các bạn phải không. Đảo bắt đầu nổi danh từ lâu bởi vẻ êm đẹp, hoang sơ lại thơ mộng, khiến cho người ghé thăm không thể nào cưỡng lại được, muốn ghé thăm lại không muốn về.

Vì sao CÔTÔ là 1 điểm du lịch lý tưởng


Đảo CÔ TÔ chắc hẳn không có lạ lùng nữa cùng hầu hết mọi người, quần đảo CÔTÔ thuộc Vân Đồn, ai cũng đã biết hay là nghe thấy từ sự đẹp đẽ thiên thiên của tạo hóa, đó là tất cả những gì còn đó đơn sơ bậc nhất từ trước đó tới bây giờ của nhiều kì quan thiên nhiên tạo hóa.
Tới đó mọi người có khả năng được tận hưởng những đồ ăn đặc biệt, nhiều món sản vật biển khơi tươi ngon, thưởng thức rồi không thể quên được.


CÔ TÔ nơi tham quan lý tưởng không thể bỏ qua


Các lộn xộn của ngư dân ở buổi sớm tinh mơ, sự tấp lập ồn ào của CÔ TÔ.
Hoàng hôn cũng là thời điểm khá là nổi trội, 1 khung cảnh khá là lãng mạn, mọi người có cơ hội ở cùng người thân thương yêu thưởng thức "các món" đặc biệt đấy, cùng nhau ngắm quả cầu lửa nặn xuống, mức độ tĩnh nặng đến lạ lùng.
Bên đó, mọi người rất là thích thú tới mọi buổi tiệc nướng tại bãi cát, các bờ cát trắng tinh tại bờ biển đơn sơ còn thêm nhiều dòng nước xanh vắt tuyệt mê li. Mọi người có điều kiện leo lên tàu thuyền săn bắt mực vào mọi tối mát mẻ, lên ngọn núi Hải Đăng nhìn vẻ của sông núi, trời mây, còn mọi túp lều dành cho mọi người du lịch.

 

CÔ TÔ một địa danh du lịch tốt nhất dành cho bạn

 

Tại vì sao bạn rất nên tới tham quan đảo CÔ TÔ


Đảo CÔTÔ đúng là 1 địa điểm du hành hấp dẫn để tới all người, đặc biệt là những ai hứng thú sự đơn giản mộng mơ, cái thiên nhiên vĩnh cửu đến lạ lùng.
CÔ TÔ là nơi để cho bạn cạnh người thân yêu dấu thư giãn sau các day bề bộn công việc, vấn đề đi qua vì time, giúp bạn dễ chịu nhất, làm giảm đi suy nghĩ lo âu ở trong đời sống. Mọi người có thể được giao lưu với việc sinh hoạt của người dân đảo CÔ TÔ, nhiều tập tục văn hóa tốt đẹp.

Một số chú ý lúc mà đi tham quan ở CÔ TÔ


Bạn nên đặt mua  vé máy bay để có thể thăm CÔTÔ 1 phương pháp nhanh gọn nhất và bảo đảm nhất, có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp của CÔTÔ từ không trung.
Cần chuẩn bị mọi đồ đạc cần đến để có cơ hội ở lại đảo CÔTÔ nhiều hơn vì all mọi người đi sẽ không nỡ về, vì sự hấp dẫn của CÔ TÔ
Rất cần mang theo máy ghi hình để lưu lại các khoảng khắc thơ mộng, đẹp nhất. Mọi người phải mời người thân đi cùng để có điều kiện bên nhau hưởng thụ những thời khắc và có các lưu niệm hay nhất bên nhau.

Xem thêm>>>Những lưu ý đem tới hành khách chuẩn bị đặt vé máy bay