Home / Du lịch Việt Nam / SniperStar.com - Xe đi tới vãn cảnh về Núi Trầm?

SniperStar.com - Xe đi tới vãn cảnh về Núi Trầm?

Được biết đến là 1 mảnh dất mang theo hàng nghìn thắng cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ, rất nhiều ngôi chùa lâu đời nằm giữa tất cả các dãy núi khổng lồ bảy km, hiện tại Tử Trầm đang là 1 trong những điểm đến du lịch ngoại thành thú vị nhất của TP Hà Nội.

Phải đi phượt Chùa Trầm tại khoảng thời điểm nào?

Một vài phương tiện ghé qua Chùa Trầm

Tử Trầm Sơn hiện tại ngự tại thôn Phụng Châu of huyện Chương Mỹ, cách thành phố Hà Nội chưa đến 21 km hướng Tây Nam. Để mà nhìn ngắm được các cảnh đẹp của rừng núi khu vực này chúng ta cần sử dụng một số phương tiện sau để đến được Chùa Trầm :
Với tất cả các quan khách sinh sống trên khu vực Hà Tây du khách hãy đến bằng xe máy, chỉ khoảng 40 phút chay dọc tuyến đường Quốc Lộ sáu qua nhà xe khách Biên giang về huyện ủy Chương Mỹ, sau rồi rẽ sang tay phải rồi tiếp tục đi vào khoảng 2 cây số là chúng mình đã tới được Tử Trầm Sơn.
Với khách du lịch ở xa cần khẩn trương book vé máy bay rẻ nhất để di chuyển phi trường Nội Bài sau rồi bắt một vài loại xe như: xe bus di chuyển tới Tử Trầm.
Mặt khác với các HSSV không có đkiện kinh tế, khách quan có thể sử dụng một vài loại buýt: 02,39... sau đó đi đến Yên Nghĩa đi tiếp tuyến 72 cùng vé xe buýt là 7 ngàn, 10.000VNĐ tùy từng loại xe bus, về tới huyện ủy CMỹ sau đó rẽ sang phải khi ấy là đã đến đc Tử Trầm.

Nên đến tham quan Tử Trầm ở mùa nào?

Với một số quan khách nếu có nhu cầu tới đây thắp hương, cầu tài lúc đó thời gian đẹp nhất đó là vào tháng 12 tới tháng 2 theo âm lịch, lúc này Tử Trầm Sơn mở ra rất nhiều hội cực kỳ lớn.
Tháng tư hàng năm chính là thời gian khí hậu Phụng Châu cực kỳ dịu mát rất thích hợp đến những bạn muốn đến phượt núi Trầm Sơn.

Các danh thắng dã ngoại thú vị nhất trên Núi Trầm

CMỹ ko chỉ đc biết tới là 1 vùng đất anh hùng mà Phụng Châu còn được tạo hóa đem tặng cho mọi danh thắng cực kỳ tuyệt tiêu biểu đó là: Tử Trầm Sơn, một trong các địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách thập phương khi tới mỗi dịp Xuân sang.
Khi đến Chùa Trầm khách du lịch sẽ đc ngắm vô số quả đồi nguy nga tráng lệ sát nhau trùng điệp còn đc tham dự vào một số lễ hội đầu xuân để mà xin lộc, cầu may. Và đây sẽ là 1 trong những địa danh mà chúng ta ko thể bỏ phí khi mà đến Tử Trầm Sơn:
Tử Trầm đc biết đến là một ngôi đền rất linh thiêng, là một trong các địa danh tham quan tuyệt vời nhất Hà Nội, chùa được thiết kế từ thập kỷ XVI với rất nhiều nối xây dựng cực kỳ cổ, mỗi một năm chốn đây chào đón vô vàn phật tử từ mọi nơi đến chùa để được dâng hương, xin tài.

Phương tiện đi đến dã ngoại về Tử Trầm Sơn?

Hang Động Long Tiên: Ngay khi đặt chân tới cổng của Chùa Trầm chúng mình dễ dàng nhìn ra một cái hang động rất rộng và đó là Hang Trầm. Sở dĩ hang được gọi như thế do bên trong động đã được tạo tựng một ngôi chùa được nói đến là một ngôi chùa mang kiến trúc độc đáo nhất nước ta. Phía ngoài cửa hang không quá to nhưng lại có cấu trúc là 1 vòm tròn khi mà vào sâu tận trong động lượng nhiệt cực kỳ dễ chịu . Hàng ngàn dòng thơ chữ Hán đc chạm khắc sâu tại những phiến đá, vô số tảng thạch anh nhiều sắc chiếu sáng cho khắp động đã khiến Tử Trầm trở nên hút hồn nhiều du khách khi tới nơi này.
Núi Tử Trầm: là một dải núi trải rộng bao quanh Chùa Trầm, núi Trầm đang được nhiều du khách thích thú. Chùa Trầm Vô Vi: là 1 đền cách Chùa Trầm và Hang Trầm gần 1 ki-lô-mét, đền được ngự trị trên một vùng thuộc đỉnh của Núi Trầm do đó khi đã chèo lên tới đỉnh khách thập phương sẽ có thể ngắm nhìn hầu hết phong cảnh of thành ủy Chương Mỹ, với dòng sông Bùi uốn lượn giống như một mảnh lụa quyện chặt xã Phụng Châu.