Home / Sim thẻ / Gói SV100 Mobifone mang tới nhiều lợi ích siêu khủng

Gói SV100 Mobifone mang tới nhiều lợi ích siêu khủng

Gói SV100 Mobifone chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý khách hàng khi đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước các bạn sẽ có cơ hội học tập và thư giãn thỏa sức hơn bằng việc truy cập 3G với chương trình ưu đãi tốc độ cao miễn phí. Chỉ với mức cước phí đăng ký hàng tháng là 50.000đ thuê bao của chính bạn sẽ được nhận ngay 2GB data lên mạng internet và còn thêm rất nhiều gói khuyến mại hấp dẫn khác nữa.

Gói cước này là món quà mà đơn vị cung ứng mạng dành tặng riêng cho đối tượng khách hàng là học sinh sinh viên. Để có những thông tin cụ thể nhất, bạn hãy quan sát ngay bài viết sau đây nhé.

Các cách đăng ký dịch vụ gói cước SV100 Mobifone nhanh nhất

Trước tiên, bạn cùng tìm hiểu luôn cụ thể về đối tượng được tham gia đăng ký dịch vụ gói SV100 của nhà mạng Mobifone : Theo đó, gói cước chỉ áp dụng cho các quý khách là học sinh, sinh viên hòa mạng sim Ba Khía tại khu vực 9.

Các thuê bao thuộc khu vực trên, hãy nhanh tay thao tác gửi tin nhắn sms theo cú pháp để đăng ký dịch vụ gói cước SV100. Cú pháp cụ thể như sau:

DK SV100 gửi 999

Tham khảo thông tin về việc viettel trien khai 4g để lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhé. Tìm hiểu hãy click link. 

Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký gói dịch vụ, các bạn sẽ nhận được thông báo sms từ nhà mạng phản hồi từ tổng đài 999 thông tin đăng ký dịch vụ gói cước thành công. Và trước khi bật nội dung 3G/4G trên máy để dùng gói ưu đãi các bạn nên tắt máy khởi động lại.

Cước phí đăng ký gói dịch vụ thành công gói cước là: 50.000đ/lần đăng ký dịch vụ.

Thời hạn sử dụng gói cước sẽ là: 30 ngày.

Với gói cước SV100 Mobifone sau khi được đăng ký dịch vụ giá trị, thuê bao của bạn sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau :

+ Dung lượng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại data được sử dụng trong vùng lên đến: 100GB tốc độ cao truy cập 3G/4G.

+ Nhận thêm dung lượng gói chương trình ưu đãi và khuyến mại data dùng ngoài vùng lên đến : 2GB tốc độ cao truy cập 3G/4G.

Hình như sau khi đọc xong các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại trên, bạn sẽ thắc về trong vùng và ngoài vùng là thế nào đúng không ạ ? Tôi sẽ giải đáp khó khăn của bạn ngay đây :

+ Trong vùng : trong đó sẽ bao gồm tất cả tỉnh thành thuộc vùng 9 theo chính sách của Mobifone.

+ Ngoài vùng: trong đó sẽ bao gồm tất cả tỉnh thành trên cả nước trừ những tỉnh thuộc vùng 9 theo chính sách của Mobifone.

Với các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại data hấp dẫn này, quý khách hàng sinh viên chắc chắn sẽ học tập thư giãn thuận tiện hơn và tiết giảm cước phí hơn.

Những thông tin cần lưu ý về gói cước SV100 Mobifone

Thời hạn chính thức triển khai thực hiện gói cước: Từ ngày 10/3/2018.

Khi quý khách sử dụng hết lưu lượng data gói chương trình ưu đãi và khuyến mại của gói cước cửa hàng sẽ ngắt kết nối. Trong trường hợp nếu khách hàng vẫn muốn tiếp tục dùng thì quý khách phải mua thêm dung lượng 3G Mobifone.

Hướng dẫn xem lại gói khuyến mại lưu lượng data 3G còn lại của gói: Soạn tin nhắn cùng cú pháp KT SV100 gửi 999.

Khi khách hàng có nhu cầu hủy chức năng gia hạn tự động gói cước, khách hàng thao tác nhắn tin như sau: KGH SV100 gửi 999.

Khi bạn có nhu cầu hủy nhanh gói cước do không còn nhu cầu dùng, bạn soạn tin : HUY SV100 gửi 999.

Bài viết trên là tất cả các thông tin cần thiết nhất về gói SV100 Mobifone. Hi vọng với những chia sẻ đến từ mua thẻ điện thoại banthe24hvn và món quà tặng hấp dẫn này sẽ luôn có giá trị và thiết thực cho quý khách trong quá trình học tập, vui chơi thư giãn trên di động.