Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Chi tiết phương pháp mua mã thẻ card mạng Vina ngay tại trangwebsite banthe247.com

SniperStar.com - Chi tiết phương pháp mua mã thẻ card mạng Vina ngay tại trangwebsite banthe247.com

Mua mã card Vinaphone tại trangwebsite banthe247.com có khó không? Cách mua mã card Vinaphone như thế nào? Để hiểu thêm thông tin trên bạn hãy tham khảo thông tin cụ thể qua bài viết ngay sau đây.

Với những thuê bao điện thoại mạng Vina thì việc nạp tiền cho tài khoản di động của quý khách để giúp ích cho mong muốn liên lạc & sử dụng những ứng dụng tiện ích của nhà mạng là việc làm vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhiều quý khách khi có mong muốn gia tăng tài khoản của quý khách sẽ tìm tới những cửa hàng giao dịch của nhà cung cấp để mua thẻ điện thoại mạng Vinaphone & dùng mã card điện thoại để cộng vào tài khoản của quý khách.

mua-ma-the-vina-3

Thế nhưng, cách này sẽ khiến khách hàng gặp những rủi ro như: mua phải card thẻ cào giả, thẻ đã hết hạn hoặc gặp sự cố khi nạp tiền dế yêu. Để không gặp những rủi ro này nhiều người dùng đã chọn lựa hình thức mua mã card mạng Vinaphone trực tuyến.

Hướng dẫn phương pháp mua mã card Vina siêu nhanh

Ngày nay trên thị trường có thực sự nhiều website bán card qua mạng cung cấp tới các bạn vô cùng nhiều loại thẻ, thẻ cào game với giá ưu đãi. Tuy vậy để tìm kiếm được một trang web đảm bảo có mức chiết khấu hấp dẫn, điều này sẽ giúp quý khách tránh được rủi ro & nhận lại nhiều tiện ích từ web. Để giúp bạn các không tốn nhiều thời gian khi dùng dịch vụ tiện ích tại bài viết sẽ cung cấp tới quý khách nhiều một địa chỉ đảm bảo được nhiều người dùng sử dụng là banthe247.com.

  • Xem thêm phương pháp mua nhà mạng Mobifone đơn giản

Cách mua mã thẻ Vina tại web rất tiện ích, khi có nhu cầu mua mã thẻ điện thoại quý khách tiến hành theo nhiều bước như sau đây:

Thao tác 1: Đăng ký tài khoản tại banthe247.com.

Để đăng ký tài khoản,quý khách truy cập vào trang web banthe247.com và mở tài khoản qua email, tài khoản Google hoặc Facebook.

Sau khi đã có tài khoản bạn cộng thêm tiền vào tài khoản thành viên thông qua ngân hàng hoặc thông qua giao dịch đổi card thành tiền và công đoạn thực hiện nhiều giao dịch tại trangwebsite.

Thao tác 2: Mua mã thẻ mạng Vina

Để mua mã card dt mạng Vinaphone khách hàng lựa chọn danh mục “Mua mã card dt” và cung cấp nhiều thông tin cụ thể như dưới đây:

Lựa chọn nhà cung cấp: thẻ cào mạng Vinaphone.

Mệnh giá thẻ dt nạp,

Số lượng card thẻ cào mong muốn mua,

Chú ý:

Ấn lệnh “Mua thẻ cào ngay”.

Thao tác 3: Phí thao tác mua mã thẻ Vinaphone.

Sau khi thao tác xong thao tác số 2 quý khách sử dụng số tiền đã được cộng vào tài khoản thành viên trên hệ thống và thanh toán cho giao dịch mua mã card mạng Vinaphone. Sau đó bạn sẽ nhận về được mã thẻ điện thoại và số serial về tài khoản email của mình nhanh chóng.

Với cách mua mã card mạng Vina trên đây không những áp dụng cho thao tác mua card Vinaphone mà còn được dùng trong toàn bộ những thao tác mua thẻ đt nhà mạng Viettel, Mobi, Vietnamobile và mua thẻ ứng dụng tại trangwebsite banthe247.com.