Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Có thể lấy mã thẻ nạp từ số serial được không?

SniperStar.com - Có thể lấy mã thẻ nạp từ số serial được không?

Đối với những đầu số trả trước thì công việc nạp mã thẻ điện thoại là trường hợp rất thân thuộc khi tới mỗi ngày. Nhưng khi các bạn gặp trường hợp cạo thẻ mạnh tay dẫn đến bị mất số, hoặc thẻ điện thoại nhàu nát không nhìn thấy rõ mã serial thẻ cào bạn sẽ làm cách nào?. Ở đây mình sẽ mang tới một vài cách xin cấp lại số serial card điện thoại Viettel cực kỳ nhanh chóng.

Khôi phục lại mã thẻ Viettel cách nào?

 

Lấy lại mã seri thẻ cào Viettel làm gì?

Ở hoàn cảnh mất số seri trong khi cào thẻ điện thoại hiện tại không phải là hiếm. Khi đó tất cả ng dùng chắc chắn sẽ cáo buộc với cửa hàng bán thẻ cào nhưng chỉ có cực kỳ ít chủ quán trả cho các bạn thẻ khác, còn đa số đều phải lững thững đi mua thẻ điện thoại mới. Điều đó đồng nghĩa thẻ nạp bị mất mã serial sẽ bị vứt bỏ bởi vì bạn không hề quan tâm đến cách lấy lại số serial thẻ điện thoại Viettel.
Để không lãng phí tiền bạc khi chúng ta không cố ý làm mất mã số thẻ cào, xin cấp lại số serial thẻ Viettel là cách thích hợp nhất cho quý khách.

 

 

Cách xin lại mã seri thẻ cào Viettel

Để mà cấp lại được mã serial thẻ cào Viettel, đầu tiên bạn cần đảm bảo số serial trên card điện thoại phải nguyên, trơng tình huống card điện thoại không nát & nhất là mã seri thẻ điện thoại chưa được nạp tiền. Nếu hội đủ những tình trạng ở phía trên, quý khách nên tới một số phòng giao dịch của Viettel tại gần nhất để mà được giúp đỡ xin cấp lại mã số serial card điện thoại hoặc có thể đổi thẻ nạp mang theo trị giá tương đương.
Lúc đi đến văn phòng giao dịch hỗ trợ, chúng mình để ý là cần phải đưa ra chứng minh để mà một số nhân viên Viettel sẽ có thể xử lý kịp thời để cấp mới số serial thẻ điện thoại cho quý khách. Viettel sẽ hỗ trợ free với các trường hợp đã đủ đkiện xin cấp mới mã số thẻ vì vậy chúng mình đừng ngần ngại gì mà hãy tận dụng sự trợ giúp này nhé.
Ngược lại, với các trường hợp phải có số thẻ cào giống như nạo thẻ trên mạng, trong lúc nạp thẻ chò trơi mà chúng ta chỉ có mã seri lúc đó cần gọi điện ngay đến số máy 18008198 để mà được hỗ trợ. Lúc nhà mạng bắt máy, bạn cần đọc ra mã số card điện thoại khi đấy họ sẽ cấp cho đủ hết mã số serial of thẻ điện thoại ấy đến mọi người.
Trên đó là các bước để có thể lấy lại mã serial thẻ Viettel nhanh chóng, dễ dàng nhất.

 

 

Một vài điều cần biết khi khôi phục số serial thẻ điện thoại Viettel

 

Phương pháp xin cấp lại mã thẻ cào Viettel dễ dàng nhất.


Và lưu ý đến cùng với hai tình huống bên trên nhận ra rằng thẻ cào mang một nhiệm vụ rất quan trọng, với những tình trạng thẻ nạp mất số serial, nhàu dẫn tới điện thoại ko nhận được tiền nạp đến.
Để tránh tình huống làm mất mã serial of card điện thoại, bạn hãy sử dụng hình thức mua card điện thoại Viettel trực tuyến tại những kênh website hỗ trợ dịch vụ như là: doithe3s. Chúng mình sẽ được mua card điện thoại Viettel online có định mức dùng tương đồng với thẻ bằng gấy & phòng tránh được rất nhiều sự vướng mắc với cách thức nạp điện thoại truyền thống.
Rất mong với một số thông tin trên đây, khách hàng đã có thể biết được hơn nữa tiến trình lấy lại mã số card Viettel ở trường hợp bất đắc dĩ nhất và sẽ không mất tiền.!