Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Gói cước T70 của Viettel đăng ký như thế nào?

SniperStar.com - Gói cước T70 của Viettel đăng ký như thế nào?

Khi đăng kí gói tiện ích T70 của Viettel, khách hàng sẽ được tặng ngay 1,5GB dung lượng data truy cập Internet tốc độ cao và 70.000đ vào tài khoản khuyến mại dùng trong một tháng. Đơn vụ cung ứng mạng Viettel cho ra mắt rất nhiều những gói cước riêng lẻ về 3G hoặc gọi thoại, soạn tin. Nhưng gói cước này thì đã gộp được cả hai điều đó.

Hãy tìm hiểu bài giới thiệu bên dưới để biết thêm các thông tin về phương thức đăng ký gói tiện ích T70 của Viettel, điều kiện đối tượng được đăng ký nhận khuyến mại từ gói tiện ích nhé.

Hướng dẫn cách thức đăng ký gói cước T70 của Viettel

Yêu cầu gọi thoại và vào mạng của quý khách ngày càng tăng, do vậy nhà mạng Viettel đã cho ra đời gói tiện ích T70 để thỏa mãn những nhu cầu đó của người tiêu dùng.

Để kích hoạt gói khuyến mại, các bạn hãy soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

T70T gửi 191

Nếu tin nhắn của các bạn được gửi tới hệ thống tổng đài 191, hệ thống tổng đài sẽ gửi lại cho người tiêu dùng 1 tin nhắn xác nhận khách hàng đã đăng kí gói tiện ích thành công. Bạn đừng lướt web hay gọi thoại thời điểm này mà hãy restart lại thiết bị điện thoại của mình để hệ thống update ưu đãi nhé.

Một khi đăng kí gói cước T70, hệ thống sẽ nâng cấp cho bạn những ưu đãi sau:

· Bạn sẽ được nhận ngay 1,5GB data dung lượng truy cập mạng tốc độ 3G.

· Được nhận 70.000đ vào tài khoản khuyến mại để gọi thoại nội mạng Viettel.

· Cả 2 khuyến mại trên đều được dùng vô tư trong vòng 30 ngày.

Những thông tin cần biết về gói ưu đãi T70 của Viettel

Chi phí gói cước: 70.000đ/ 1 lần kích hoạt

Khoảng thời gian dùng gói tiện ích: 30 ngày tính từ lúc đăng kí gói ưu đãi thành công.

Phạm vi triển khai gói ưu đãi: toàn quốc

Đối tượng kích hoạt gói ưu đãi: Mọi thuê bao trả trước của Viettel vẫn đang làm việc 2 chiều và được kích hoạt từ ngày 26/04/2016.

Trong trường hợp người tiêu dùng dùng hết toàn bộ khuyến mại từ gói khuyến mại T70 của Viettel trước nếu kết thúc thời gian dùng, nếu tiếp tục truy cập Internet, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ tính mức phí phát sinh là 9,76đ/50KB, nếu như vẫn muốn sử dụng dịch vụ gọi điện nhà mạng sẽ tính chi phí bằng cùng cước phí gói cước thông thường người tiêu dùng sử dụng.

Để rà soát xem người sử dụng còn lại bao nhiêu data trong gói tiện ích, các bạn hãy soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói khuyến mại T70 có chức năng gia hạn tự động, nếu như người tiêu dùng muốn tự động gia hạn gói khuyến mại tại thời gian dùng kế tiếp, hãy chắc chắn rằng trong tài khoản của quý khách hàng còn ít nhất 70.000đ nhé. Còn một khi người tiêu dùng không có nhu cầu dùng gói khuyến mại nữa hãy hủy gói tiện ích để ko bị tự động trừ cước phát sinh nhé. Hãy gửi tin theo cú pháp dưới đây để hủy gói cước: HUY gửi 191.

Bài giới thiệu trên đã giới thiệu chi tiết về gói cước T70 của Viettel. Chúc các bạn và bạn bè đăng ký gói khuyến mại thành công.