Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Kết hợp thẻ Vcoin và thẻ BIDV nạp thẻ game VTC siêu tiết kiệm

SniperStar.com - Kết hợp thẻ Vcoin và thẻ BIDV nạp thẻ game VTC siêu tiết kiệm

Hiện nay thẻ VTC là một trong những sản phẩm đang mua vô cùng mạnh mẽ trên website thời nay. Bởi ngoài khả năng nạp tiền game tới hầu hết game bởi VTC làm nên,những gtrị thẻ của thẻ game VTC còn ứng dụng đến mọi công dụng nữa. Hơn thế nữa,mọi nhà dịch vụ bán Card cũng đã triển khai mọi phương thức bán những mệnh giá thẻ Vcoin nên được lưu tâm của các ng sử dụng dành cho sp trên.

Các khả năng ứng dụng của thẻ vcoin thời nay.

Mọi người đã biết,thì tác dụng thiết yếu của các giá của thẻ VTC là dùng để nạp tiền cho mọi tài khoản thẻ game VTC do VTC được hiện dùng như đột kích.
Ngoài những mệnh giá thẻ game VTC này,các trị giá thẻ VTC được sử dụng là một thẻ đa năng để chuyển sang cùng nạp cho mọi tkhoản chi trả online tại tất cả website online hỗ trợ dịch vụ mua mã thẻ.
Hầu hết giá những loại thẻ nạp vcoin đang được quán buôn bán ra ngoài các quán dưới 2 cách thức thẻ cào giấy vào thẻ điện tử .
Nếu mn nạp mọi mệnh giá thẻ vcoin ở dạng thẻ giấy,mn cần phải đi đến những đại lý thẻ VTC và thanh toán bằng tiền mặt.
Đối với mọi người mua những trị giá của thẻ VTC,chúng ta chỉ cần mua mã thẻ các website online mua thẻ rồi chi trả qua các công cụ trả trực tuyến.
 

Hướng dẫn nạp thẻ game VTC đơn giản nhất

 

Tất cả giá trị thẻ nạp vcoin thời nay

Giá trị thẻ nạp vcoin tới thời điểm này đang được nhà dịch vụ phát hành gồ có 10 loại mệnh giá ko giống nhau,tồn tại ở mọi thẻ vcoin.Các mệnh giá thẻ game VTC khá nhiều từ nhỏ tới lớn hướng đến đáp ứng nhu cầu sd của khách.Như là mọi loại giá trị thẻ nạp vcoin như là như:20 nghìn,50k,100 ngàn,200.000VNĐ,500.000VNĐ.....
Trong tất cả mệnh giá của thẻ game VTC,lúc đó trị giá thẻ nạp vcoin 10 triệu được buôn bán lúc tám sự thu hút của bạn chơi trò chơi bởi VTC phát hành.
Tuy nhiên,bạn mua mã tất cả mệnh giá thẻ game VTC dưới dạng thẻ giấy thì sẽ cực kỳ khó mua các thẻ ở giá trị cao từ 1tr trở nên. Vì thế, nếu nhu cầu cần dùng tất cả giá bởi thẻ nạp vcoin cao,chúng mình cần lựa chọn phương thức mua thẻ trên mạng.

 

 

Cách mua thẻ nạp vcoin mạng dịch vụ VNP

Hình thức mua,mua mã thẻ vcoin nhà mạng Vinaphone rất dễ dàng.Các bạn cần soạn tin mua thẻ game VTC nhà mạng Vinaphone theo bước ở đây:
vcoin [giá trị thẻ] gửi 9011
Nhu: Mọi người muốn nạp thẻ nạp vcoin bởi Vinaphone mà có giá trị 10.000VNĐ, bạn cần nhắn SMS VCOIN 10000 gửi 9011. Nhà mạng gửi SMS về các bạn seri VCOIN giá thẻ 10 nghìn.
Phí mua mã thẻ nạp vcoin VNP tới 22% tính bởi giá trị thẻ trên từng thao tác.
Ra hạn mọi người sẽ được sd khi mà thực hiện nạp thẻ nạp vcoin bởi Vinaphone là 200 ngàn / 1 ngày (chưa tính lệ phí dv)

 

 

Thông tin tới mọi loại thẻ game VTC

 

 

Những lưu ý tất yếu khi sử dụng mua thẻ game VTC

Khi lựa chọn nạp thẻ nạp vcoin bằng nhà mạng VNP,các bạn phải quan tâm tất cả như:
Đầu số nạp thẻ nạp vcoin Vinaphone là số 9011,không phải tổng đài 9150.
Cách thức mua thẻ game VTC dễ bởi tkhoản đt nhà mạng vinaphone sẽ chỉ đến tất cả giá thẻ thẻ vcoin như :10K, 20.000VNĐ,50.000VNĐ,100.000VNĐ,200 ngàn,500 nghìn.
Mong rằng kinh nghiệm của tớ bên trên đó sẽ giúp đến mọi các game thủ sẽ có dự kiến nạp thẻ game VTC 1 cách dễ dàng nhất.