Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Thưởng thức Táo quân thoải mái dịp Tết với gói MegaClip của Vinafone

SniperStar.com - Thưởng thức Táo quân thoải mái dịp Tết với gói MegaClip của Vinafone

Tết về không chỉ là thời điểm dành hết cho quá trình sắm sửa, trang hoàng tổ ấm mà tất cả các chương trình Gala cười là một gia vị ko thể thiếu giúp những ngày Tết thêm vui vẻ, rộn rã tiếng cười nói. Thấu hiểu mong muốn của tất cả các khách hàng, mới đây Vina đã cho ra gói cước MegaClip với ý định mang lại cho mọi người những trận cười sảng khoái hòa vào bầu không khí đoàn tụ vào ngày Xuân.

Đang được là 1 gói dịch vụ vô cùng thu hút, gói dịch vụ MegaClip vinaphone sẽ cho quý khách được phép cập nhật một list các video hài đã được lựa chọn, & luôn đc bổ sung của tất cả những danh hài tiếng tăm trên cả nước.

Một vài nội dung cần thiết liên quan tới gói MegaClip Vinafone

Nội dung dịch vụ MegaClip vinaphone


Vina Fone đang kích hoạt gói MegaClip ở trên cả nước.
Đối với những đối tượng đc sử dụng gói MegaClip vinaphone là những thuê bao trả trước & trả sau của dịch vụ mạng Vina Fone hiện hoạt động đa chiều.
Qúy khách hiện có biết các nội dung quan trọng để có thể kích hoạt dịch vụ trên không?
Thuê bao of quý khách phải được sử dụng ở khu vực phủ EDGE của dịch vụ mạng Vina Fone. Ngoài ra thì điện thoại của bạn phải đem theo tính năng xem video qua mạng ứng với một số hệ điều hành Brew, Windows Mobile.

Các bước ĐK dịch vụ MegaClip thế nào


Để mà sử dụng được tất cả các tính năng xem hài free của gói cước MegaClip Vina Fone các bạn đã có thể biết các bước ĐK gói cước trên chưa nào? Nếu như không biết thì tôi có thể chỉ cho mọi người các bước đăng ký nha, quý khách hãy gửi tin nhắn theo các bước dưới đây:
Hiện nay vinaphone hiện đã khiển trai 2 gói cước sử dụng thông qua gói cước MegaClip vinaphone: Soạn DK gửi tới 9017 hay DKMC7 gửi tới 9017 kèm theo số giờ và giá của gói cước # nhau.
Đối với dịch vụ DK chúng mình chỉ phải bỏ ra 3 ngàn đồng/một lần kèm theo số giờ xài of gói dịch vụ sẽ là cả ngày.
Còn với gói dịch vụ DK7 các bạn sẽ phải chi chín nghìn đồng kèm theosố thời gian sử dụng gói cước lên đến 1 tuần.
Đối với tất cả những tin nhắn gửi đến số 9017 là miễn phí và nếu mà các bạn kích hoạt thì sẽ được dùng free ở trong ngày thứ nhất.
Qúy khách có thể ĐK trên mạng tại tất cả những cổng thông tin chính thức of Vinafone cùng với việc gọi điện thoại về phía tổng đài và thao tác như hướng dẫn of các tư vấn viên tổng đài.

Hàng nghìn clip hài hay nhất được cung cấp thông qua gói MegaClip

Khi mở OK gói dịch vụ MegaClip Vina quý khách sẽ được nhận hàng chục kiểu với cốt chuyện vi deo thú vị bạn tha hồ mà đón xem.
 

Nội dung dịch vụ MegaClip Vina Fone


Thường xuyên thay đổi tất cả những chương trình hài xuân mỗi ngày, các video hài của những danh hài nổi tiếng trên cả nước.
Để có thể xem trơn tru trong quá trình sử dụng gói MegaClip vinaphone bạn cần phải lưu ý vấn đề nạp thẻ điện thoại trước lúc đăng ký gói dịch vụ này nhá. Nếu mà lười đi nạp card đthoại bạn nên nạp card đthoại trực tuyến ngay tại các kênh mua thẻ cào có tiếng như: napthe24h mọi thời điểm, kể cả dịp Tết. Hi vọng chúng ta có thể Đký OK gói cước MegaClip của nhà mạng Vinafone sớm và có một quá trình trải nghiệm thú vị nhất, những tiếng cười rộn ràng với gói MegaClip vinaphone nha.