Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Tìm kiếm gói cước C50 của Mobfone- gói cước siêu tiện ích hấp dẫn

SniperStar.com - Tìm kiếm gói cước C50 của Mobfone- gói cước siêu tiện ích hấp dẫn

Hiện nay nhu cầu truy cập mạng internet là nhu cầu thiết yếu của mọi thuê bao di động. Chính vì vậy, việc tìm kiếm gói cước ưu đãi truy cập mạng giúp tiết kiệm chi phí tối đa đang là mối quan tâm của nhiều người. Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn là người có nhu cầu kết nối mạng internet thường xuyên thì gói cước C50 của Mobifone sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Chỉ một tin nhắn đăng ký duy nhất bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi thiết thực.

gói cước c50 mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước C50 của Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký khách hàng soạn tin nhắn theo mẫu:

DK C50 gửi 789

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 789, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi thông báo xác nhận về thuê bao của khách hàng.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi thiết thực bao gồm:

Miễn phí ngay 60GB lưu lượng data truy cập nội vùng, mỗi ngày cộng 2GB. Với ưu đãi dung lượng data cực khủng, khách hàng có thể thoả sức truy cập mạng, lướt web, xem phim, chơi game giải trí trong vòng 30 ngày. Tốc độ truy cập cao, dung lượng cực đã, còn gì thú vị hơn khi nhận được ưu đãi về data hấp dẫn như này. Tham gia ngay gói cước để có cơ hội nhận được 60MB nhé.

Tặng thêm 500MB truy cập mạng liên vùng. Tin vui, khách hàng sẽ có thêm 500MB để truy cập mạng liên vùng. Đây sẽ là ưu đãi cần thiết dành cho quý khách hàng.

Và đặc biệt miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng nội vùng dưới 10 phút. Khách hàng sẽ không bị giới hạn số lượng cuộc gọi. Tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Thời hạn sử dụng của gói cước này là 30 ngày từ ngày đăng kí.

Với gói cước C50 của mobifone khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Khách hàng sẽ được thoả sức truy cập mạng, gọi thoại miễn phí mà không phải lo lắng về tiền trong tài khoản. Chỉ một cú pháp tin nhắn bạn sẽ dùng thoả thích ưu đãi trong vòng 30 ngày.

đăng ký gói cước c50 mobifone

Những lưu ý khi tham gia đăng ký gói cước C50 của Mobifone

Gói cước này áp dụng cho tất cả các thuê bao mobifone trả trước của nhà mạng và có nhận được thông báo tham gia gói cước.

Cước phí gói cước này là 50.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng. Tài khoản chính của khách hàng cần đảm bảo số dư cần thiết. Nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

Trong quá trình sử dụng nếu không muốn sử dụng gói cước khách hàng có thể huỷ gói cước. Nếu có bất kì khó khăn vướng mắc nào khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận tư vấn của mobifone để nhận được sự giải đáp chi tiết nhất.

Trên đây là những lưu ý về gói cước C50 của mobifone mà muathe24h.vn gửi tới bạn. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.