Home / Sim thẻ / SniperStar.com - Toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước N100 của Viettel

SniperStar.com - Toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước N100 của Viettel

Sở thích hay đặc thù công việc của bạn là phải gọi điện thoại nhiều. Vậy bạn đã biết gói cước nào ưu đãi gọi thoại khủng hiện nay chưa? Nếu chưa biết thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu về gói cước N100 của Viettel dưới đây của chúng tôi nhé.

Với gói cước N100 Viettel, bạn có thể tha hồ gọi thoại để bàn bạc công việc, đàm phán với khách hàng hay trò chuyện với bạn bè, người thân trong vòng 1 tháng. Đây quả thực là gói cước có ưu đãi cực khủng đó. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước đầy tiện ích này nhé.

Đăng kí gói cước N100 của Viettel như thế nào?

Nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước N100 của Viettel nhằm dành cho đối tượng khách hàng có tính chất công việc hay sở thích là trò chuyện điện thoại nhiều. Khi đăng ký gói cước N100 của Viettel thành công, bạn sẽ nhận được ngay 800 phút/1 tháng để làm việc, gọi thoại với bạn bè, người thân thả ga mà không cần phải lo lắng đến cước phí. Hãy đọc tiếp bài viết để biết cách đăng ký gói cước nhé.

Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để đăng ký gói cước N100:

N100 gửi 109

Khi nhận được tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công, đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị điện thoại của mình để được hệ thống update ưu đãi, tránh bị trừ cước phí phát sinh nhé.

Một vài thông tin cần biết về gói cước N100 của Viettel

Để đăng ký gói cước, bạn phải trả mức phí là: 100.000đ/ 30 ngày

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Phạm vi áp dụng gói cước: Cả nước

Thời gian triển khai gói cước: chưa có thời gian kết thúc

Muốn đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng Viettel trả trước hiện tại vẫn đang hoạt động, không bị khóa sim và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài Viettel.

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi: Tặng ngay 800 phút gọi thoại nội mạng Viettel trong vòng 30 ngày.

Sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi này của nhà mạng Viettel, nếu tiếp tục gọi thoại, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh cho bạn theo quy định hiện hành.

Muốn cân đối số phút gọi thoại ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra số phút gọi thoại còn lại bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTN100 gửi 109

Giống như những gói cước khác, gói cước N100 của Viettel cũng có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, thì không cần phải đăng ký lại gói cước đâu nhé.

Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp thao hay đã tìm được một gói cước khác phù hợp hơn thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY FT gửi 109

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước N100 của Viettel nhé. Với gói cước đầy tiện ích này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí đó. Chúc bạn may mắn.