Home / Tổng hợp tin tức Hot / CV xin việc bằng tiếng anh cho giáo viên

CV xin việc bằng tiếng anh cho giáo viên

Viết cv xin việc bằng tiếng Anh cho giáo viên như thế nào? Sau đây, Timviec365.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà sẽ giúp các bạn biết cách viết cv xin việc cho giáo viên bằng tiếng Anh. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xác đinh mục tiêu rõ ràng trong cv bằng tiếng Anh cho giáo viên

Nếu bạn muốn ứng tuyển vào công việc giáo viên thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là nêu rõ được mục tiêu của mình trong công việc để các nhà tuyển dụng hiểu được bạn đã sẵn sàng cho công việc.

Ví dụ: Nếu bạn ứng tuyển vào công việc của một giáo viên dạy học sinh cấp III thì mục tiêu dài hạn của bạn có thể là đào tạo được nhiều học sinh thi đỗ Đại học. Còn mục tiêu ngắn hạn của bạn là đào tạo được nhiều học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, cấp thành phố.

  • Tham khảo thêm thông tin về biên chế là gì? giúp bạn có nhận thức cụ thể hơn về vấn đền này cũng như hiểu rõ biên chế cho ngành giáo viên được áp dụng hiện nay.

Theo bà Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn đã làm việc tại Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà thì các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao các ứng viên có mục tiêu rõ ràng trong công việc. Vì thế, nếu các bạn muốn ghi điểm với nhà tuyển dụng thì hãy nhanh chóng vạch ra cho mình mục tiêu rõ ràng hơn nhé.

Hãy nêu bật kinh nghiệm mà bạn có

Nếu bạn là giáo viên mới bước vào nghề mà chưa từng có kinh nghiệm đi dạy ở các trường khác thì bạn hãy bắt đầu bằng tất cả những kinh nghiệm mà bạn có trong đợt thực tập tại trường học mà bạn đã thực tập.

Hoặc, bạn có thể trình bày vào đó là quá trình bạn đi làm gia sư, dạy thêm... Trong đó, bạn cần thể hiện được những quan điểm tích cực của mình, bạn đã tích lũy được những gì trong quá trình đi giảng dạy trước đó.

Trình bày cv xin việc bằng tiếng Anh dành cho giáo viên nói riêng và các ngành nghề khác nói chung thì bạn hãy trình bày kinh nghiệm của mình một cách phù hợp nhất, hấp dẫn nhất và thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng.

Đặc biệt bạn hãy sử dụng đúng câu từ, ngữ pháp của ngôn ngữ tiếng Anh, trình bày phần này thì hãy sử dụng các dấu chấm đầu câu để liệt kê.

Nếu bạn thực hiện được những điều đó thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để gửi cv của mình tới nhà tuyển dụng. Họ sẽ ngay lập tức có hứng thú với cv xin việc của bạn và nhấc máy lên gọi cho bạn ngay lập tức.

kinh nghiệm viết cv xin việc bằng tiếng anh dành cho giáo viên

Những yếu tố khác

Cùng với mục tiêu, kinh nghiệm làm việc cần trình bày kỹ càng, cẩn thận và súc tích trong cv xin việc thì những yếu tố khác như: Kỹ năng làm việc mà bạn có, bằng cấp, các chứng chỉ.

Trên đây là những chia sẻ về cách viết cv xin việc bằng tiếng Anh cho giáo viên mà Timviec365.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tạo ra được bản cv xin việc phù hợp với mình.