Home / Tổng hợp tin tức Hot / SniperStar.com - Công viên khủng long phần 2 sẽ đáng sợ & ám ảnh hơn phần 1 cực kỳ nhiều.

SniperStar.com - Công viên khủng long phần 2 sẽ đáng sợ & ám ảnh hơn phần 1 cực kỳ nhiều.

Nét kinh dị & rùng rợn of công viên khủng long chắc chắn đc nâng cấp lên 1 tầm cỡ khác ở trong phần 2 của loạt phim huyền thoại đó, phim vừa kết thúc giai đoạn bấm máy, dự định công chiếu khoảng tháng 6.2018. Công viên kỉ Jurra version 2 với cái tên Đất nước sụp đổ vẫn sẽ có nam diễn viên khôi ngô Star Lord Chris Pratt giữ vai diễn cốt yếu, người từng trở thành bạn bè vs 4 khủng long Velociraptor ở phần 1, góp phần giải thoát du khách thăm quan tránh khỏi con đột biến gen I - Rex.

Jurassic World 4 là bộ phim kể về môi trường sống của khủng long đã đc xây dựng lại và đi vào mở cửa trên đảo lớn Islar Nublar, nhưng mọi chuyện đã đổ vỡ khi I - Rex thoát khỏi chuồng nhốt và khu thăm quan đã bị phá hủy. Ở trong tập 4 of version 1 đó, mọi người đã đc chứng kiến nhiều loài con khủng long, bên cạnh những giống loài khủng long đc nhân giống, nhà khoa học Herry Wo đã sử dụng bộ gen của rất nhiều loài con vật gồm cả mực ống nhằm tạo ra I- Rex. Owen Grady, nam chính của phần phim là huấn luyện viên 4 khủng long Raptor của khu du lịch là: Delta, Blue, Echo và Charlie, biến chúng trở nên là các thú vật săn mồi nhanh nhẹn cùng vs những chiếc răng sắc nhọn. Chủ sở hữu of khu vui chơi Masrani yêu cầu Grady góp ý cho chuồng Indominus trước khi trước lúc mà chỗ thăm quan đấy đi vào hoạt động.
Công viên kỉ Jurra phần hai hứa hẹn sẽ khiếp sợ & khủng khiếp hơn version 1 rất nhiều.

Owen nhắc nhở Dearing (nữ cốt yếu, là cô of hai anh em Zach & Gray) là Indominus vô cùng hung tàn, vì nó ko đc kết nối vs mọi động vật nào #. Lúc Claire cho ném miếng thịt bò tươi, ko hề có Indominus có mặt. Nhìn các vết cào ở trên bức tường, Owen Grady dự đoán rằng Indominus Rex đã trốn thoát ra ngoài. Owen Grady & nhân viên coi giữ đi vào chuồng nhốt, trong khi đó Dearing quay lại căn phòng quản lý đầu não để mà nắm được chỗ đi of Indominus Irex bởi vì ở trên tấm lưng Indominus Irex đã đc gắn 1 con chíp. Chẳng may mắn, một số vết cào xước nằm trên bờ tường chỉ nhằm khiến lạc hướng tất cả mọi người, Indominus thật sự vẫn chỉ ở, cộng sự ở khu vực quản lý đã thông báo cho Dearing chỗ ở of Indominus.
I - Rex đã trốn thoát được ra khỏi chuồng nhốt & câu chuyện kinh khủng khởi nguồn từ đây, lúc Indominus có 1 phần nhỏ gen of thằn lằn, nhái bén làm cho I - Rex có kỹ năng suy nghĩ tuyệt vời, ghi nhớ đc chỗ con người gắn con chíp điện tử cho nó và gỡ ra khỏi cơ thể, biết cách ngụy trang nhằm đánh lừa con người, nắm được phương thức che giấu đi nhiệt độ thân mình để làm lệch biểu đồ nhiệt độ.
Sự ám ảnh ở phần 2 của công viên kỉ Jura.

Lúc mà đưa Velociraptor vào chiến đấu cùng với I- Rex, thực sự chẳng may là trong ADN của Indominus sở hữu một chút nhỏ loài Raptor, và Indominus Rex đã nói chuyện với Raptor đánh lại loài người. Phần kết thúc phim là con khủng long Velociraptor Blue phối hợp cùng với con khủng long bạo chúa giao chiến vs I - Rex, và Indominus Rex đã bị giết chết bởi hàm răng nhọn hoắt of Mosasaurus, loài khủng long khổng lồ cai trị biển xanh. Indominus đã biến thành điều kinh hoàng với khán giả ở trong phần 1 of Jurassic World.
Nhưng vs tất cả những gì mới mẻ hàng đầu có ở trong trailer tập 2 của thế giới khủng long: Fallen Kingdom thì con khủng long Indoraptor được miêu tả là thông minh và nguy hiểm hơn rất nhiều so với con Indominus Rex. Khủng long Indoraptor sở hữu hình dáng tương đối giống đối với I - Rex nhưng mà kích thước chỉ bằng ba phần tư. Khác vs I - Rex chứa màu da xám ngược lại bộ da của con khủng long Indoraptor là màu đen, móng vuốt tương tự như loài Raptor & chứa màu vàng từ phần cổ đến hết cái đuôi thay bởi màu sắc xanh dương của đầu đàn Blue trong tập 1. Con Indoraptor lẩn thoát khỏi những kỹ thuật quân sự tiên tiến, & là 1 công cụ diệt chủng còn xuất sắc hơn nhiều so vs Velociraptor. Chắc rằng ở trong phần 1, khi mà nhà khoa học Henrry Wo cầm cùng phôi của khủng long lên phản lực di chuyển, đó chắc chắn là phôi của khủng long Indoraptor để dẫn dắt cho tập 2 tràn đầy đặc sắc và mãn nhãn này.