Home / Việc làm 24h / SniperStar.com - Không lo không có việc làm nếu bạn chọn học 4 chuyên ngành sau

SniperStar.com - Không lo không có việc làm nếu bạn chọn học 4 chuyên ngành sau

Hiện nay, tình trạng sinh viên học xong ra trường không có việc làm là rất nhiều. Chính vì vậy, học sinh và phụ huynh bắt đầu lựa chọn những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao. Hãy cùng điểm qua TOP những ngành nghề học xong ra trường không bao giờ "thất nghiệp" nhé.

Giữa hiện trạng kinh tế lớn mạnh như hiện nay thì các ngành nào sẽ có cơ hội tương lai hơn. Mếu bạn còn lo lắng không biết lựa chọn ngành học nào thì những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.

Cac nganh hoc de co viec lam nhat

Ngành nghề Thông Tin

Internet ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, nó có mặt trên tất cả các phương diện của cuộc sống từ kinh tế-chính trị đến đời sống văn hóa-xã hội. Chính vì vậy, ngành CNTT trở nên thiếu nhân sự giỏi hơn bao giờ hết, mỗi năm có rất nhiều sinh viên CNTT ra trường nhưng vẫn không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang còn băn khoăn về quá trình lựa chọn ngành học của mình thì chắc chắn công nghệ thông tin là một sự lựa chọn hoàn hảo, tuy nhiên trong quá trình học tập các bạn cần trau dồi kiến thức của bản thân và đầu tư cho mình một khóa học thêm thì chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một công việc như ý.

Chuyên ngành QTKD

Kinh doanh luôn là một ngành thu hút vô vàn người trẻ năng động nhất là đứng trước xu hướng hòa nhập kinh tế quốc tế của VN. Muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, khía cạnh kinh doanh của công ty đó phải không ngừng tăng trưởng. Chưa có lúc nào doanh nghiệp ở nước ta phát triển như ngày nay. Đó chính là thế mạnh về nguồn việc làm trong ngành đó tuy nhiên cũng đề ra đòi hỏi kỹ càng với vấn đề chất lượng tuyển dụng của nguồn nhân sự. Nếu như bạn thích sự sôi nổi thì nên học QTKD.

Tìm việc làm

 

Ngành marketing

Marketing là 1 ngành giữ nhiệm vụ cực kỳ thiết thực với hoạt động bán hàng của hầu hết mọi tổ chức trên toàn cầu. Kết quả bộ phận sale sẽ chịu sự thúc đẩy nhiều từ PR và Marketing vẫn chi phối toàn bộ hoạt động doanh nghiệp tương lai. Các tổ chức quảng cáo ở tại nước ta đang ngày càng tăng. Các doanh nghiệp mong muốn bán đc lượng lớn hàng thì một phần chẳng thể thiếu đó là cách 1 số nhà đầu tư giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng nhằm ganh đua với các đối thủ. Cho nên đòi hỏi đối với 1 đội ngũ thường xuyên tiếp cận với khách hàng có những quan điểm để giúp tiêu thụ đc hàng hóa là hết sức thiết yếu. Khảo sát số liệu nguồn lực on;ine Việt Nam cũng nhận định ngành marketing vẫn đang đứng đầu so với 6 lĩnh vực sở hữu mức độ cần nhân sự nhiều nhất.

Công nghệ thực phẩm

Nghề thực phẩm được đánh giá là một ngành nghề có mục tiêu ổn định, nghề của cơ hội. Đấy là 1 trong số chuyên ngành có tính thực tế nhiều và phát triển nhất là đối với cuộc sống ngày nay. Marketing giờ đã và đang tạo ra sức hấp dẫn lớn với các bạn trẻ trong giai đoạn gần đây. Không những chỉ giải tỏa tiêu dùng Việt Nam mà còn nâng cao chế biến nhiều hàng hóa đem chất lượng cao để phục vụ việc xuất sang thị trường khác. Đó đó là ngành học vô cùng cơ hội khá lớn cho vấn đề tìm việc làm nhanh. Hi vọng, với những thông tin mà mình vừa chia sẻ các bạn sẽ có thể đưa ra cho mình một sự lựa chọn đến ngành học nào đó, để tình trạng "thất nghiệp" không còn đeo bám bạn sau khi ra trường. Chúc các bạn thành công!