Home / Việc làm 24h / SniperStar.com - Một số công việc làm bán thời gian khi đến cuối năm được hàng ngàn SV lựa chọn

SniperStar.com - Một số công việc làm bán thời gian khi đến cuối năm được hàng ngàn SV lựa chọn

Tết đến chính là thời gian nghỉ học của hàng ngàn HS từ các mái trường Cao Đẳng tìm kiếm đến cho mình một công việc thời vụ, ở bài viết này chúng tôi xin cập nhật cho mọi người một số việc thời vụ rất dễ kiếm ra tiền trên một vài website việc làm thêm được hàng nghìn các bạn SV chọn lựa khi đến dịp Tết nguyên đán.

Làm công việc dọn nhà cửa theo số giờ

Việc làm thời vụ nào được nhiều HS lựa chọn khi đến dịp Tết


Hiện nay, dịch vụ lau nhà ko còn lạ đối với mọi ng vào trong mỗi dịp cận kề Tết chính vì vậy mà công việc trên luôn luôn khán hiếm bộ phận lao động từ ấy mà tiền lương đc đẩy lên rất cao.
Nếu vào những dịp bình thường chỉ có hai năm đến ba mươi ngàn 1 tiếng đồng hồ thì khi vào các tháng gần cuối năm tiền lương trên đc tăng hơn hai đến ba lần tùy theo các việc làm cụ thể nhất. Bước vào những tháng gần cuối năm thù lao sẽ lên đến 300 ngàn 1 lần lau dọn & tầm 500 nghìn đối với một buổi dọn chừng 2 giờ tùy theo độ nhanh nhẹn of các bạn.
Đây là 1 công việc đã được vô vàn SV ưa chuộng & chọn vào dịp Tết tại tất cả những trang tìm việc làm hiện tại.

Việc bán đồ bán thời gian

Vào những ngày cận Tết lượng người đến chuẩn bị Tết nguyên đán rất nhiều chính vì thế việc nhận thêm lao động thời vụ theo vậy tăng đột biến. Nhiều khu chợ hoặc là các con đường có bán quà Tết âm chính là nơi thường bổ sung nhiều nhân viên partime, do vậy bạn có thể rất dễ dàng chọn lựa đc đến bản thân 1 việc yêu thích. Tiền lương nhận về qua việc này cũng không giống nhau, mặt khác thì mức lương bình thường 1 hôm cũng khoảng 150 đến 200 ngàn. Cùng với 1 lương thưởng như thế giao hàng hiện là 1 việc làm đc nhiều bạn SV lựa chọn để có thể thu nhập thêm khi bước vào dịp cuối năm này.

Kinh doanh trên các trang web mạng xã hội

Một số công việc làm partime nào dễ dàng hái tiền phù hợp với SV khi đến cuối năm


Khi so sánh cùng những công việc phía trên, thì công việc kinh doanh online đang được xem là khá dễ dàng. Các bạn cần dựa trên những mặt hàng có nhu cầu khủng vào ngày Tết chẳng hạn như: bánh kẹo,đồ khô.
Dù cho kinh doanh bất cứ mặt hàng gì trong ngày này thì chúng ta hãy đăng bán sớm, thường xuyên thu hút người dùng bằng những đợt giảm giá sớm nhất, vừa dễ dàng cho vấn đề lấy hàng hóa mà lại còn giúp cho chúng ta giải quyết được tình trạng tồn kho sớm.

Chỉnh sửa ảnh mướn cuối năm

Gần đây, nhu cầu săn ảnh cùng đào Tết đã giúp một vài phó nháy rất dễ hái thêm mức tiền thưởng rất lớn. Mức giá bình thường vào khoảng 260 ngàn với 1 ngày chụp ảnh 2 giờ đồng hồ. Nếu mà chụp ảnh theo nhóm tầm 3 đến năm ng mức giá lên đến 650/1 buổi chụp ảnh.
Với các tin tức of chúng tôi tại bài viết này rất mong mọi người có thể lựa chọn được cho bản thân 1 việc thích hợp khi những ngày Tết 2018 sắp tới.